• 10 CÔNG DỤNG VÔ CÙNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN SÀO

  10 CÔNG DỤNG VÔ CÙNG TUYỆT VỜI CỦA YẾN SÀO

  Yến Sào là sản phẩm có hàm lượng cao bậc nhất, tổ yến có nhiều tác dụng vô cùng hữu ích cho cơ thể con người. Vậy ăn tổ yến có tác dụng gì? Bạn đã biết hết những công dụng của yến sào cho sức khỏe chưa? Trong phần này,Kim Linh Phát sẽ tổng hợp 10 công dụng yến sào mà bạn có thể tham khảo.

 • Giảm giá ngày Quốc Tế Phụ Nữ 20/10

  Giảm giá ngày Quốc Tế Phụ Nữ 20/10

  Nhân dịp ngày 20/10, Yến Sào Biên Hoà xin thông báo đến toàn thể khách hàng thân yêu CTKM như sau:

   

   

 • HOẠT HUYẾT HOÀNG CUNG 60 VIÊN

  HOẠT HUYẾT HOÀNG CUNG 60 VIÊN

  Giúp não khỏe mạnh, tăng cường trí nhớ, tăng cường năng lực làm việc, dưỡng sinh cho người cao tuổi
  Tăng cường khả năng miễn dịch, lưu thông máu, lưu thông khí huyết, tăng cường khả năng sinh.dục nam giới, và có tác dụng giã rượu.
  Giúp mắt khỏe mạnh, giảm chứng đái són, đái không kiềm chế được.
  Giảm mệt mỏi, giải độc gan, điều hòa huyết áp, giảm thiểu cá bệnh về tim mạch, chống viêm dạ dày
  Chống lão hóa, làm đẹp cho phụ nữ.
   
 • Top 20 công ty kinh doanh yến sào uy tín và chất lượng nhất

  Yến sào, hay tổ chim yến, là tên một loại thực phẩm - dược phẩm nổi tiếng được làm bằng tổ chim yến. Từ xa xưa, yến sào đã được nhắc đến như một “cao lương mỹ vị”, món ăn quý giá, bổ dưỡng chỉ được dùng cho vua chúa. Tổ yến có chứa một lượng lớn các dưỡng chất quý mà chủ yếu là các axit amin và protein. Một trong số đó là các axit amin quan trọng, có khả năng tái tạo tế bào, đẩy lùi lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch như: amide, humin, arginine, cystine, histidine,...

  Vì yến sào quý hiếm và cực kỳ tốt cho sức khỏe nên được bán rất nhiều trên thị trường do vậy sẽ gây khó khăn cho bạn trong việc tìm mua yến sào đúng chất lượng, dưới đây là 20 công ty kinh doanh yến sào uy tín và chất lượng nhất mà chúng tôi tổng hợp, cùng tham khảo nhé!

 • Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

  Công tác quản lý vận tải đường bộ: Đổi mới theo hướng hiện đại

  Vận tải nói chung và vận tải ô tô nói riêng có vai trò thiết yếu đối với sản xuất và đời sống của con người. Hiện nay ở nước ta, vận tải ô tô đảm nhiệm trên 90% tổng khối lượng vận chuyển hành khách và trên 70% tổng khối lượng vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, vận tải ô tô có vai trò đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển kinh tế - xã hội ở nước ta.

 • Việt Nam xếp thứ 4 thế giới về tăng trưởng du lịch

  Việt Nam xếp thứ 4 thế giới về tăng trưởng du lịch

  Theo số liệu mới nhất của Tổ chức Du lịch Thế giới, tính đến cuối tháng 4/2010, chỉ có một số rất ít quốc gia trên thế giới có được tỉ lệ tăng trưởng ở mức hai con số về du lịch.