• QÙA TẶNG SỨC KHỎE NGÀY 20/11

  QÙA TẶNG SỨC KHỎE NGÀY 20/11

  Thầy cô là những người cầm tay mở ra trí óc và chạm đến trái tim!”. Giáo viên là một nghề cao quý. Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục, phát triển hình thành nhân cách, tầm vóc và tương lai của một cá nhân. Hàng năm, cứ đến ngày 20/11, hàng triệu học sinh, sinh viên và những cựu học sinh đã ra trường trên khắp đất nước Việt Nam lại dành tặng những món quà, đóa hoa tri ân gửi đến quý Thầy cô. Một món quà tặng về sức khỏe nhân ngày 20/11 sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

 • MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU UY TÍN – HÀNG THẬT – AN TOÀN VÀ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG?

  MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU UY TÍN – HÀNG THẬT – AN TOÀN VÀ YÊN TÂM VỀ CHẤT LƯỢNG?

  TẠI SAO PHẢI QUAN TÂM VIỆC MUA YẾN SÀO Ở ĐÂU ?

 • Giảm Giá LỚN Nhân Ngày 8-3

  Giảm Giá LỚN Nhân Ngày 8-3

  Nhân dịp ngày QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3, Yến Sào Biên Hoà xin thông báo đến toàn thể khách hàng thân yêu ( Đặc biệt là khách Nữ nhé ) khi đến mua yến vào ngày 8/3 sẽ nhận được QUÀ TẶNG

 • Kỹ thuật xây dựng nhà yến

  Kỹ thuật xây dựng nhà yến

  Ở Việt Nam, ngoài chim yến hàng (Aerodramus fuciphagus germani) sinh sống làm tổ trong các hang đảo tự nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện phân loài chim yến nhà (Aerodramus fuciphagus amechanus) sinh sống, làm tổ trong nhà với số lượng quần đàn ngày càng tăng.

 • Các câu hỏi thường gặp về nghề nuôi yến

  Các câu hỏi thường gặp về nghề nuôi yến

  Câu 1: Các tỉnh nào có thể nuôi yến  được?

  Theo khảo sát của phòng nghiên cứu thiết bị nuôi yến thuộc Yến Sào Kim Linh Phát, hiện các tỉnh thành đang phát triển nghề nuôi Yến như sau: Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Ninh Thuận, Bình Phước, Daklak, Tây Ninh, Lâm Đồng, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, TP HCM, Long An, Bến Tre, Tiền Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Trà Vinh và Kiên Giang.

 • Thị trường yến sào Việt Nam hiện nay

  Thị trường yến sào Việt Nam hiện nay

  Nhiều ý kiến cho rằng yến sào của Malaysia, Indonesia, Thái Lan rẻ, chất lượng thua yến sào Việt Nam. Tuy nhiên, có doanh nghiệp nhập và “biến” các loại yến sào nói trên thành yến sào Việt khiến người tiêu dùng bị thiệt thòi.