YẾN SÀO ĐỒNG NAI, yến sào đồng nai , yen sao dong nai, yen sao tai dong nai, yến sao trảng bom, yên sào tại trảng bom, yen sao tai trang bom, SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI
SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA, GIỚI THIỆU YENSAODONGNAI.VN, YẾN SAO ĐỒNG NAI
slider0 slider1 slider2

SÚP YẾN SÀO CÀNG CUA

Súp yến sào càng cua

Bên cạnh món súp yến sào thịt cua bí đỏ, súp yến sào càng cua cũng làm món ăn rất ngon, bổ sung vào thực đơn món mặn chế biến từ yến sào của bạn.

Nguyên liu:

-10g tổ yến
-3 càng cua tươi
-50g dăm bông
-1 trái bắp Mỹ
-10g nấm đông cô

Cách làm món súp yến càng cua:

Bước 1:
Làm sạch tổ yến,
Luộc càng cua chín để nguội, bóc vỏ, ngâm phần chân xé tơi, phần càng để nguyên.
Bước 2:
Dăm bông cắt thành sợi nhỏ. Bắp Mỹ cắt thành 1/2 hạt. Nấm đông cô ngâm nở, mềm, cắt thành 1/3.

Bước 3:
Cho tổ yến vào chén chưng cách thủy 20 phút. Cho 2 chén nước dùng vòa đun sôi. Tiếp theo là cho bắp Mỹ vào đun tiếp 3 phút.
Cho nấm đông cô, dăm bông và thịt cua vào. Sau đó nêm bột canh cho vừa.
Bước 4:
Khi hỗn hợp sôi đều pha 2 muỗng bột bắp vào cùng với 1/2 chén nước. Cho vào nối khuấy đều đến khi súp trong nồi sánh lại.

Thưởng thc:
Cho súp ra tô, xếp 3 càng cua đã bóc vỏ lên mặt. Cho tổ yến đã hấp chín lên sau đó và có thể trang trí với ngò và tiêu.
Chúng ta đã có một món súp yến sào càng cua không những đẹp mắt mà còn rất ngon và dinh dưỡng.
Chúc Quý khách ngon miệng.

Chế biến khác